Ưu đãi cực khủng đến từ gói cước M3 của Vietnamobile

168 Lượt xem

Gói cước M3 của Vietnamobile là một gói cước vô cùng ưu đãi của nhà mạng dành cho khách hàng của mình để tiết kiệm chi phí truy cập mạng. Thế nhưng còn khá nhiều khách hàng vẫn chưa biết được các thông tin liên quan đến gói cước này, cũng như cách đăng ký ra sao. Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Tìmhiểu về gói cước M3 của Vietnamobile ưu đãi

Khi tiến hành đăng ký thành công gói cước này khách hàng sẽ nhận ngay 10Gb dung lượng data ưu đãi truy cập mạng ở tốc độ cao. Với mức ưu đãi này khách hàng có thể thoải mái truy cập internet nghe nhạc, đọc báo, xem phim online mà không phải quá lo lắng về cước phí hay tốc độ đường truyền.

goi-cuoc-m3-cua-vietnamobile-1

gói cước M3 của Vietnamobile

Phạm vi áp dụng gói cước này là toàn quốc, và những thuê bao đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Vietnamobile có tài khoản chính nhiều hơn 125k thì sẽ được đăng ký gói cước này.

Đây là một gói cước khá ưu đãi và giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Nếu như bạn thỏa mãn hết điều kiện của nhà mạng thì không nên bỏ lỡ cơ hội để được đăng ký gói cước này. Với gói cước này khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ, cũng như không bị gián đoạn về tốc độ đường truyền khi truy cập internet.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước M3 của Vietnamobile

Khi khách hàng có nhu cầu đăng ký gói cước này thì có thể tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp như sau :

DK M3 gửi tới 345

+Giá gói cước ưu đãi khi đăng ký  : 125.000 đồng/ lần đăng ký. Cước phí đăng ký sẽ được trừ vào tài khoản chính của khách hàng khi đăng ký thành công.

+Chu kỳ sử dụng của gói : 30 ngày được tính bắt đầu từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.  

+Cước phí tin nhắn gửi tới 345 : Miễn phí.

+Một số lưu ý mà khách hàng cần quan tâm :

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ. Có nghĩa là khách hàng không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

-Ưu đãi của gói cước chỉ được áp dụng khi khách hàng tiến hành truy cập mạng vào khung giờ từ 1h đến 6h59 sáng.

goi-cuoc-m3-cua-vietnamobile

gói cước M3 của Vietnamobile

Như vậy sau bài viết này khi các bạn có những yêu cầu như trên thì nên tham khảo và đăng ký ngay gói cước M3 của Vietnamobile để sử dụng. Hy vọng những thông tin từ bài viết chúng tôi vừa cung cấp sẽ hỗ trợ thêm cho khách hàng trong quá trình đăng ký. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước này. Chia sẻ ngay bai viết để cho các thuê bao khá cùng được biết và áp dụng cách đăng ký nhanh này nhé.