Bật mí cách hủy gói cước 8Dmax của Mobifone

278 Lượt xem

Cú pháp hủy gói cước 8Dmax của Mobifone như thế nào? Nên hủy gói cước 8Dmax của Mobifone vào thời điểm nào? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Huy-goi-cuoc-8Dmax-cua-Mobifone

Hiện tại gói cước 8Dmax của Mobifone là gói cước 3G được nhà mạng triển khai đến người dùng di động. Với ưu đãi 102Gb từ gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động của mình. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nữa thì nên hủy gói cước 8Dmax của Mobifone để bảo toàn tài khoản di động của mình. Vậy làm cách nào để hủy gói cước 8Dmax của Mobifone? Nếu bạn chưa nắm được cú pháp hủy gói cước thì nên tham khảo ngay thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nên hủy gói cước 8Dmax của Mobifone khi nào?

Gói cước hủy gói cước 8Dmax của Mobifone là gói cước 3G hỗ trợ đến 102Gb dung lượng trong đó là 100GB data truy cập trong vùng đăng ký, và 2GB  data truy cập ngoài vùng. Ưu đãi từ gói cước khá lớn nên khi không có nhu cầu sử dụng nữa thì đây là thời điểm thích hợp nhất để hủy gói cước 8Dmax của Mobifone.

  • Thông tin mới nhất về chương trình khuyến mãi tăng gia trị thẻ nạp viettel click ngay: tại đây

Thuê bao nên hủy gói cước 8Dmax của Mobifone khi lựu chọn được một gói cước 3G có ưu đãi thấp hơn.  

Vì ưu đãi từ gói cước khá lớn nên khi có ý định hủy gói cước thuê bao nên kiểm tra ưu đãi còn lại để tránh lãng phí tài nguyên. Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước trước khi thực hiện hủy bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT 8DMAX gửi đến 789 (Miễn phí).

Nên hủy gói cước 8Dmax của Mobifone trước khi gói cước gia hạn sang chu kỳ mới để tránh cước phí phát sinh.

Huy-goi-cuoc-8Dmax-cua-Mobifone

Cách hủy gói cước 8Dmax của Mobifone

Sau khi đã kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước và thuê bao có nhu cầu hủy gói cước để lựa chọn một gói cước khác phù hợp hơn thì bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: HUY 8DMAX gửi về 789

Cước phí tin nhắn gửi tới 789 :Miễn phí.

Sau khi hủy gói cước 8Dmax của Mobifone thuê bao chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận hủy gói cước thành công là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình. Đồng thời tất cả ưu đãi từ gói cước sẽ không được bảo lưu trên thuê bao của mình.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách hủy gói cước 8Dmax của Mobifone thành công và bảo toàn được tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.