Việc làm nhanh cho những ứng viên chuyên ngành kế toán

Kế toán ngày hôm nay là một trong những ngành công nghệ cao, tiên tiến nhất hiện có. Các việc làm nhanh ngành này tiến bộ trong các lĩnh vực khác nhau, từ phân tích dữ liệu lớn đến điện toán đám mây đến công nghệ chuỗi khối. Kế toán là những chuyên gia đảm bảo rằng số tiền của các tập đoàn, chính phủ, tổ chức và cá nhân đang được sử dụng tốt và điều đó có nghĩa là, miễn là có tiền kế toán sẽ là người không thể thiếu.

 

Công việc của kế toán viên

Nhiệm vụ cụ thể của mỗi kế toán viên phụ thuộc vào công việc cụ thể, nhưng có một số kỹ năng được yêu cầu khá nhiều trên bảng công việc. Việc nắm vững toán học là rất cần thiết. Mỗi kế toán, ở cấp độ nào, cần phải có một sự hiểu biết chung về sổ kế toán cơ bản, ngoài sự hiểu biết phức tạp hơn về các lĩnh vực như kiểm toán, biên chế, báo cáo tài chính, và tất nhiên là thuế. Ngay cả khi bạn đã làm việc theo cách của bạn để cấp quản lý hoặc điều hành như một kế toán, biết việc cấp thấp hơn, công việc hàng ngày của kế toán sẽ làm cho bạn một nhà lãnh đạo tốt hơn. Kế toán hiện đại hợp tác nhóm rất thuần thục và chặt chẽ, trong khi kế toán làm chia sẻ công bằng của họ về công việc cá nhân, có thể làm việc tốt với những người khác sẽ rất quan trọng, đặc biệt là trong môi trường doanh nghiệp.

Kể từ khi kế toán, kinh doanh và tài chính được gắn liền mật thiết, một chuyên ngành kế toán có thể linh hoạt hơn nhiều so với hầu hết các sinh viên nhận ra. Bên cạnh kế toán thuế thông thường hoặc người kế toán, một mức độ kế toán có thể đưa sinh viên vào khu vực công như các nhân viên chính phủ hoặc các nhân viên cảnh sát; vào âm nhạc, thời trang, thể thao và điện ảnh. Bên cạnh đó kế toán còn hoạt động trong giáo dục, nghiên cứu và hoạch định chính sách hoặc vào tất cả các loại thực hành tư nhân có lợi nhuận.

GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH (CFO)

Giám đốc tài chính - CFO là một trong những cấp cao nhất về thẩm quyền và trách nhiệm mà kế toán viên có thể khao khát. Để trở thành một CFO, một kế toán viên phải có trình độ chuyên môn cao nhất, kinh nghiệm và sự xuất sắc - một hồ sơ theo dõi lâu dài về lãnh đạo và kết quả. Tổ chức lớn hơn và phức tạp hơn, vai trò của CFO càng trở nên quan trọng, như một nguồn quyền lực tập trung xung quanh mọi thứ tiền trong công ty.

Công việc của mỗi giám đốc tài chính là đặt ra mục tiêu và ngân sách tài chính hàng năm và dài hạn trực tiếp, đảm bảo tính chính xác, kịp thời, tuân thủ báo cáo tài chính. Cùng với phát triển và thực hiện các hệ thống để duy trì hoạt động tài chính lâu dài của công ty. Họ cũng giám sát các nhà quản lý của các phòng tài chính như kế toán, các khoản phải trả và các khoản phải thu, vv và báo cáo giám đốc điều hành và ban giám đốc về tình hình tài chính của công ty

Để đạt được cấp độ điều hành trong một công ty hoặc công ty được thành lập, bạn sẽ cần ít nhất bằng thạc sĩ giả sử bạn không bắt đầu công ty của riêng mình và tự đặt tên cho mình là CFO - trong trường hợp này, bạn không cần gì cả! Tuy nhiên, với sự cạnh tranh ngày càng tăng, các chuyên gia nhiều hơn với đôi mắt của họ trên C Suite đang kiếm được tiến sĩ, thường là trong một điều hành tăng tốc hoặc định dạng trực tuyến.

 

Giám đốc thuế  quốc tế

Kinh doanh đã được toàn cầu trong một thời gian dài, nhưng trong thời đại của Internet, có thực sự không có biên giới nữa. Một công ty có thể đặt trị sở tại trong nước hay nước ngoài như Mỹ, Trung Quốc,...và hoạt động bình thường. Đó là lý do tại sao kinh doanh quốc tế là một trong những chuyên ngành phát triển nhanh nhất trong giáo dục kinh doanh, và tại sao các nhà quản lý thuế quốc tế lại có giá trị như vậy đối với một tập đoàn. Người quản lý thuế quốc tế không chỉ cần hiểu thấu đáo về thị trường và các quy định về thuế trong nước mà còn là các quy định, văn hóa, thực tiễn kinh doanh và hậu cần của nước ngoài. Người quản lý thuế quốc tế đóng vai trò then chốt trong việc sáp nhập và hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt nam và nước ngoài.

Với công việc này người tìm việc làm Gia Lai phải phân tích và xác định sự thay đổi tỷ giá hối đoái, ghi lại các khoản lãi và lỗ từ các biến đổi trong trao đổi. Họ cũng phải biết luật thuế và quy định đối với các quốc gia khác nhau cũng như biết cách thiết lập chiến lược và mô hình kinh doanh để hòa giải các quy định của các quốc gia khác. Mức độ kiến ​​thức, kỹ năng nghiên cứu và chuyên môn mà bạn cần để trở thành một nhà quản lý thuế quốc tế có nghĩa là một nền giáo dục sau đại học ít nhất. Chuyên ngành tài chính quốc tế, kinh doanh và kế toán đang ngày càng phổ biến trong các trường kinh doanh hàng đầu, thậm chí trực tuyến.

 

Giám đốc tài chính

Nếu bạn đang cố gắng để thành CFO, thì bạn rất có khả năng dừng lại trong văn phòng của Giám đốc tài chính trong một thời gian. Giám đốc Tài chính thường nằm dưới sự chỉ đạo của phó chủ tịch tài chính trong chuỗi lệnh, làm việc trực tiếp hơn với các nhà quản lý và nhân viên để xây dựng các kế hoạch. Bởi vì những người đạt đến cấp độ Giám đốc Tài chính có nhiều năm kinh nghiệm, Giám đốc Tài chính có thể mong đợi có nhiều vĩ độ để phát triển các quy trình và thực tiễn tốt nhất của họ; nếu họ nhận được kết quả, đồng thau hàng đầu sẽ được hạnh phúc.

Công việc của họ là đặt ra các chính sách tài chính trực tiếp cho các công ty và nhóm. Giám sát tất cả các chức năng tài chính bao gồm kế toán, ngân sách, tín dụng, bảo hiểm, thuế và ngân quỹ. Báo cáo cho các giám đốc điều hành hàng đầu về thành tích của các phòng tài chính. Bạn không thể đạt được cấp độ giám đốc tài chính mà không có bằng tài chính kinh tế hoặc tài chính doanh nghiệp và ít nhất là một 10 năm kinh nghiệm vững chắc về thành công đã chứng minh trong lĩnh vực này.

Tin tức Việc làm

Tin tức tuyển dụng việc làm mới nhất, chia sẻ kinh nghiệm tìm việc làm nhanh chóng, hiệu quả

Bí kíp viết cover letter tiếng anh chuẩn

Bí kíp viết cover letter tiếng anh chuẩn "đốn tim" nhà tuyển dụng ngay từ lần đầu tiên

Không chỉ những tập đoàn lớn mà kể cả các doanh nghiệp trong nước hiện nay cũng đang khuyến khích ứng viên gửi CV xin việc của mình bằng tiếng Anh, vì vậy mà cách viết cover letter lại trở nên vô cùng quan trọng trong giai đoạn tìm kiếm việc làm hiện nay. Với cover letter tiếng anh chuẩn nhà tuyển dụng có thể hiểu rõ hơn về kinh nghiệm, kỹ năng, trình độ, kiến thức chuyên môn và hơn thế nữa đó là nơi bạn thể hiện được điểm mạnh với nhà tuyển dụng.

Để tạo được một bộ CV xin việc online bạn cần lưu ý những điều sau đây

Để tạo được một bộ CV xin việc online bạn cần lưu ý những điều sau đây

Trong thời đại mà internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay, bạn có thể tìm được một việc làm phù hợp ở bất cứ nơi đâu với bất cứ một phương tiện nào. Chỉ cần tạo cho mình một bộ CV xin việc online trên các website việc làm và CV là bạn đã có cơ hội được hàng trăm nhà tuyển dụng liên hệ mời đến phỏng vấn.

Kỹ năng vàng của một nhân viên kinh doanh

Kỹ năng vàng của một nhân viên kinh doanh

Hà Nội một trung tâm kinh tế lớn thứ 2 của cả nước, phát triển mạnh chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh rất lớn và để có thể trở thành một nhân viên kinh doanh giỏi không phải ai cũng làm được điều đó. Trong thời buổi cạnh tranh gay gắt của thị trường như là hiện nay thì người tìm việc kinh doạn tại hà nội phải thực sự giỏi hơn người khác thì may ra mới có thể thành công. Với 4 kỹ năng vàng mà một người tìm việc kinh doanh tại hà nội cần có là gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Bí kíp giúp bạn đạt được mục tiêu thăng tiến trong công việc nhanh chóng

Bí kíp giúp bạn đạt được mục tiêu thăng tiến trong công việc nhanh chóng

Đôi khi bạn cảm thấy vị trí làm việc ở công ty hiện tại chưa phù hợp với năng lực mà bạn có, bạn muốn được cân nhắc ở vị trí cao hơn. Tuy nhiên thăng tiến bằng một con đường chân chính, không thủ đoạn là một việc không hề dễ dàng một chút nào cả. Sau đây viec lam work sẽ chia sẻ cho bạn bí kíp thăng tiến nhanh chóng trong công việc.

Khi đi phỏng vấn nên chọn những màu sắc trang phục này

Khi đi phỏng vấn nên chọn những màu sắc trang phục này

Bạn nhận được lời phỏng vấn và bạn chưa biết nên chọn trang phục nào để mặc, đừng lo lắng quá hãy để WEB VIỆC LÀM giúp bạn lựa chọn trang phục phù hợp nhất cho một buổi phỏng vấn xin việc thành công nhá.

Tuyệt chiêu rèn luyện khả năng tập trung cho bạn

Tuyệt chiêu rèn luyện khả năng tập trung cho bạn

Việc tập trung trong công việc và trong cuộc sống sẽ giúp bạn làm mọi việc hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn. Mỗi người nên rèn luyện khả năng tập trung để hoàn thành tốt công việc của mình, có nhiều thời gian hơn dành cho bản thân và gia đình.

Điều kiện kiện để làm được quản lí bán hàng

Điều kiện kiện để làm được quản lí bán hàng

Việc làm quản lí bán hàng đang là một trong những ngành nghề đang hót và ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Nhiều người muốn ứng tuyển vào vị trí này nhưng vẫn còn khá lo lắng và băn khoăn không biết mình có phù hợp với công việc này hay không? ...

Những sai lầm lớn nhất thường gặp khi đổi nghề nghiệp

Những sai lầm lớn nhất thường gặp khi đổi nghề nghiệp

Bạn đang ngán ngẩm với công việc hiện tại? Bạn không có động lực tiếp tục làm việc? Lúc này bạn thường nghĩ ngay tới việc đổi nghề nghiệp cho bản thân mình. Khi phải đối mặt với sự thay đổi công việc, nhiều người không biết làm sao để tđổi nghề thành công thậm chí còn có rất nhiều gặp phải những sai lầm đáng tiếc....

Trắc nghiệm: Đo mức độ lạc quan trong tính cách

Trắc nghiệm: Đo mức độ lạc quan trong tính cách

Chắc hẳn tất cả mọi người trong chúng ta đều biết rằng, lạc quan là một phẩm chất có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi người, tuy nhiên từng người lại có những mức độ lạc quan khác nhau. Nhờ có sự lạc quan bạn sẽ quyết tâm vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống. Nếu không có sự lạc quan thì bạn sẽ khó có thể đứng lên và thành công sau mỗi lần vấp ngã

 Kỹ năng ứng xử nơi công sở và những điều cần biết

Kỹ năng ứng xử nơi công sở và những điều cần biết

Mỗi người trong cuộc sống sẽ dành 1/3 cuộc đời để đi làm và 1/3 cuộc đời ấy chính là gắn bó nơi công sở, vậy nên thực sự rất cần thiết những kỹ năng ứng xử nơi công sở.