Các địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nổi tiếng ở Sapa

1556 Lượt xem

Sapa không chỉ nổi tiếng bởi các địa điểm đẹp mà còn là nơi ghi dấu ấn hạnh phúc của rất nhiều cặp đôi sắp cưới. Nếu bạn đang có ý định chụp một bộ ảnh cưới tại vùng đất xinh đẹp này thì đừng bỏ lỡ các địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Sapa dưới đây.

Tổng hợp những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Sapa

Nên chụp ảnh cưới ở Sapa trong thời gian nào?

Để có được những bức ảnh cưới tuyệt đẹp ở Sapa bạn cũng nên tìm hiểu qua thời tiết nơi đây. Nếu bạn thích tuyết và cái lạnh ở vùng đất này thì thời điểm vào đông có lẽ là lúc thích hợp nhất. Lúc này tuyết trắng bắt  đầu rơi, nhìn khung cảnh Sapa bạn sẽ ngỡ nhưu khung cảnh của bầu trời Châu Âu ở khu nhà thờ đá.

Dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-sapa

Nếu muốn mặc những bộváy áo dân tộc truyền thống của người dân bản địa nơi đây  bạn có thể tới Sapa vào mùa thu. Khi đến vào mùa thu những cánh đồng lúa tại Cầu Mây, các bản làng Cát Cát, thung lũng Mường Hoa, Tả Phìn…đang đua nhau chín cũng là một khung cảnh không tồi.

Và không thể không kể đến là thời điểm mùa thu khi những cánh rừng hoa đào, hoa cải vàng và hoa mận rực rỡ sẽ là phông nền tuyệt đẹp cho bức ảnh cưới của bạn thêm ý nghĩa và trọn vẹn hơn cả.

Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Sapa không nên bỏ lỡ

Chụp ảnh cưới tại các bản làng

Dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-sapa

Nếu bạn thích chụp ảnh với phong cách dân dã, giản dị hòa cùng nếp sống của người dân địa phương bạn có thể chụp tại các địa điểm như: bản Cát Cát, bản Tả Van, bản Tả Phìn, Cầu Mây,…

Chụp ảnh tại Khu nghỉ dưỡng ở Sapa jade hill resort & spa

Dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-sapa

Một địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Sapa mà bạn không nên bỏ lỡ là khu nghỉ dưỡng ở Sapa jade hill resort & spa. Được tọa lạc giữa cánh rừng bao la đây là khu du lịch sinh thái đạt tiêu chuẩn quốc tế. Từ khu nghỉ dưỡng bạn có thể phóng tầm mắt đến ruộng bậc thang, đồi núi và làng bản làng ẩn hiện trong sương mờ cực kỳ huyền ảo.

Núi Hàm Rồng và Nhà thờ đá

Dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-sapa

Một địa điểm không thê bỏ qua là nhà thờ đá và núi Hàm Rồng. Nhà thờ đá nằm ở phía trước núi Hàm Rồng. Đây là nhà thờ cổ nhất Sapa và được xây dựng theo lối kiến trúc cổ.

Núi Hàm Rồng nằm sát thị trấn Sapa, bạn có thể dễ dàng đi bộ đến đó. Từ đỉnh núi bạn có thể bao quát được khung cảnh của thung lũng Mường Hoa, Sa Pả, bản Tả Phìn,…tuyệt đẹp và lãng mạn.

Mong rằng với những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn tìm được một địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Sapa và có những bức ảnh cưới đẹp nhất trong bộ sưu tập của mình.