Cách đổi thẻ Zing sang thẻ khác đơn giản không phải ai cũng biết

586 Lượt xem

Cách đổi thẻ Zing sang thẻ khác được nhiều game thủ quan tâm vì giúp tận dụng những thẻ Zing chưa sử dụng đổi thành thẻ cào phù hợp để không phải bỏ tiền ra mua lần nữa. 

Thẻ Zing là một trong những thẻ game phổ biến mà người dùng quen thuộc mua để chơi các game online của Vinagame. Người dùng cũng có thể sử dụng thẻ Zing như một thẻ cào đa năng, dùng nạp tiền vào tài khoản game, thanh toán trực tuyến, đổi thẻ Zing sang thẻ khác đơn giản phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Đọc xong bài viết hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ có một dịch vụ tiện ích, một website uy tín, đổi thẻ chiết khấu cực ưu đãi để an tâm sử dụng dịch vụ thường xuyên hơn.

doi-the-dien-thoai-lay-the-game-doithe247

Hướng dẫn cách đổi thẻ Zing sang thẻ khác đơn giản nhất

Khi có nhu cầu đổi thẻ Zing sang thẻ khác này, bạn đừng bỏ qua website Doithe247.com, được biết là địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến uy tín, chiết khấu hấp dẫn, thấp nhất thị trường hiện nay. Đồng thời, nơi đây cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào nhanh chóng, tiện lợi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đổi bất cứ thẻ cào nào với dịch vụ quy đổi thẻ cào ra tiền trực tuyến tiện ích, uy tín trên trang.

Các bước hướng dẫn sau sẽ giúp bạn đổi thẻ Zing sang thẻ khác thành công ngay.

Bước 1: Truy cập website Doithe247.com và đăng ký tài khoản thành viên trên trang hoàn toàn miễn phí. Hoặc bạn sử dụng tài khoản Google, Facebook để tiến hành giao dịch.

doi-the-zing-sang-the-cao-khac-doithe247

Bước 2: Đổi thẻ Zing thành tiền mặt tại mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh với chiết khấu theo quy định của trang. 

Bạn điền các thông tin như sau:

+ Chọn nhà cung cấp thẻ cào: Zing

+ Nhập mã thẻ cào: 

+ Nhập số serial:

+ Ghi chú:

=>> Bấm Đổi thẻ cào thành tiền

Lúc này, hệ thống sẽ trừ phí đổi thẻ Zing là 19% và quy đổi ra số tiền nạp vào tài khoản thành viên của bạn. Nếu bạn đổi thẻ Zing mệnh giá 1.000.000 sẽ nhận được số tiền quy đổi là 81%, tương ứng 810.000đ nhận về. Đây là mức phí rất ưu đãi của https://doithe247.com so với các trang đổi thẻ cào khác trên thị trường. Với dịch vụ thu mua thẻ cào game trực tuyến giá sỉ, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng và nhận về nhiều lợi ích nhất.

Bước 3: Mua mã thẻ cào khác tại mục Mua mã thẻ

doi-the-zing-sang-the-cao-khac-doithe247

Khi số tiền quy đổi đã nạp vào tài khoản trên trang, bạn có thể dùng số tiền này mua mã thẻ cào mình muốn như thẻ cào điện thoại, thẻ cào game khác bằng cách điền các thông tin như sau:

+ Chọn nhà cung cấp

+ Mệnh giá thẻ nạp

+ Số lượng thẻ nạp:

+ Ghi chú: (Có thể không ghi)

=>> Bấm Mua thẻ ngay

Mua thành công, hệ thống sẽ gửi thông tin giao dịch về email đăng ký của bạn. Bạn sẽ lấy mã thẻ cào và số serial trong email để nạp tiền vào tài khoản điện thoại, tài khoản game của mình hoặc gửi cho người thân. 

Những điều cần lưu ý khi đổi thẻ Zing sang thẻ khác tại Doithe247.com

- Đăng ký tài khoản thành viên đơn giản, miễn phí để bạn sử dụng cho những lần giao dịch sau đó.

- Đổi thẻ và mua mã thẻ tới 22h00 tất cả 365 ngày.

- Đổi thẻ Zing sang thẻ khác thực hiện qua vài thao tác đơn giản, tiện lợi ngay tại nhà với thiết bị kết nối mạng. 

- Cập nhật địa chỉ email chính xác, an toàn để hệ thống gửi thông tin giao dịch về. 

Như vậy, bạn đã thực hiện đổi thẻ Zing sang thẻ khác thành công với chiết khấu thấp nhất mà bạn khó có thể tìm thấy ở website nào trên thị trường hiện nay. 

>> Xem thêm Dịch vụ Sim thẻ để thuận tiện hơn khi sử dụng thuê bao di động, sử dụng thẻ cào tiện ích nhất trong cuộc sống của bạn.