Cách đơn giản nhất để đăng ký gói TD5 ưu đãi của Vinaphone hiện nay

734 Lượt xem

Bất kỳ khách hàng nào hiện nay của Vinaphone cũng đều có nhu cầu truy cập mạng để đáp ứng cho việc giải trí của mình. Do đó nhà mạng cung cấp cho khách hàng của mình rất nhiều gói cước giá rẻ trogn số đó chính là gói TD5 ưu đãi của Vinaphone. Chi tiết về gói cước này ưu đãi những gì cũng như cách đăng ký ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu và theo dõi trong bài viết sau đây nhé.

  • Tham khảo thêm cách mua thẻ điện thoại giá tốt nhất: tại đây

Gói TD5 ưu đãi của Vinaphone tiết kiệm chi phí hiệu quả

Gói cước ưu đãi này chỉ dành riêng cho những thuê bao nào là “ cú đêm “ – nghĩa là hay thức đêm và phát sinh nhu cầu truy cập mạng vào thời gian từ 0h sáng đến 6h sáng.

goi-TD5-uu-dai-cua-Vinaphone

gói TD5 ưu đãi của Vinaphone

Chu kỳ sử dụng gói cước này là trong 24 giờ nên các bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí truy cập mạng. Và lưu ý là bạn sẽ được truy cập mạng tốc độ cao không giới hạn sau khi đăng ký thành công gói cước này nhưng với điều kiện là trong khung giờ quy định.

Hướng dẫn khách hàng đăng ký gói TD5 ưu đãi của Vinaphone

Nếu như khách hàng có nhu cầu sử dung gói cước ưu đãi này thì có thể nhanh tay đăng ký gói cước qua cú pháp tin nhắn :

DK TD5 gửi tới 888

+Lệ phí của tin nhắn gửi tới đầu số 888 : Miễn phí.

+Giá đăng ký gói cước ưu đãi : 5.000 đồng/ lần đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói cước : 24 giờ bắt đầu tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.  

+Khung giờ quy định : từ 0h sáng đến 6h sáng hôm sau.  

Sau khi giao dịch hoàn tất nhà mạng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước, và khi đó bạn nên khởi động lại thiết bị di động của mình thì mới có thể cập nhật ưu đãi một cách đầy đủ nhất.

Gói cước ưu đãi có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng vậy nên các bạn sẽ không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa khi có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo. Khách hàng cần đảm bảo tài khoản chính của mình có nhiều hơn 5k tại thời điểm đăng ký thì mới có thể gia hạn thành công.

Tổng kết lại qua bài viết này có thể thấy rằng gói TD5 ưu đãi của Vinaphone là một sự lựa chọn không tồi dành cho những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng vào khung giờ đặc biệt. Hy vọng bài viết này sẽ hỗ trợ thêm cho các bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước ưu đãi này.