Cách nhận ưu đãi 6Gb data từ gói cước B120FB Vinaphone

125 Lượt xem

Gói cước B120FB Vinaphone là gói cước hỗ trợ nhu cầu truy cập facebook hàng tháng của người dùng. Nhờ ưu đãi từ gói cước thuê bao sẽ được miễn phí khi lướt facebook và tặng thêm 6Gb data sử dụng cho nhu cầu sử dụng internet trong tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Goi-cuoc-B120FB-Vinaphone

Trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai thì gói cước B120FB Vinaphone nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Khi tham gia đăng ký gói cước bạn sẽ được miễn phí truy cập facebook  và cộng thêm ưu đãi đến 6Gb data sử dụng cho nhu cầu sử dụng mạng internet trong 30 ngày. Ưu đãi hấp dẫn như vậy sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động của mình. Để biết thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết nhất trong bài viết dưới đây.

  • Thông tin mới nhất về các mệnh giá t hẻ cào vinaphone mới nhất hiện nay: tại đây

Thông tin chi tiết về gói cước B120FB Vinaphone

Gói cước B120FB Vinaphone được triển khai tương tự như cách triển khai gói cước B90FB, khi tham gia gói cước bạn sẽ nhận được 2 ưu đãi cùng lúc là miễn phí data truy cập facebook và nhận thêm ưu đãi 6GB dung lượng data tốc độ cao từ gói BIG120.  Theo đó, gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau, thuê bao Ezcom Vinaphone đều được tham gia gói cước này.
  • Cước phí đăng ký: 120,000đ.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.
  • Điều kiện tham gia gói cước B120FB Vinaphone: Thuê bao đang sử dụng thiết bị đã được cài đặt 3G hoặc 4G Vinaphone .

Goi-cuoc-B120FB-Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói B120FB Vinaphone

Nếu khách hàng có nhu cầu truy cập facebook và internet thường xuyên thì bạn có thể nhanh chóng đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 BIG120FB gửi 1544

Sau khi đăng ký xong gói cước thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi của gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước B120FB Vinaphone

Truy cập Facebook miễn phí không giới hạn số lần truy cập và data khi sử dụng.

Tặng 6GB để truy cập internet tốc độ cao trong 30 ngày.

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói B120FB Vinaphone

Để kiểm tra dung lượng Data còn lại của gói cước B120FB Vinaphone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: DATA gửi 888.

Nếu sau một thời gian sử dụng gói cước B120FB Vinaphone  không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUY B120FB gửi 888.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước B120FB Vinaphone mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.