Chi tiết cách đăng ký gói cước N1 Viettel

163 Lượt xem

Gói cước N1 Viettel là một trong những gói cước có ưu đãi và cước phí thấp nhất của nhà mạng Viettel. Chỉ cần bỏ ra cước phí 1.000đ đăng ký gói cước N1 Viettel bạn sẽ nhận được 10 phút gọi thoại sử dụng cho nhu cầu gọi nội mạng của mình.

 

Goi-cuoc-N1-viettel

Thông thường với những khách hàng thường xuyên gọi thoại thì việc đăng ký một gói cước gọi thoại theo tháng là điều rất cần thiết. Nhưng với những người có nhu cầu gọi thoại không thường xuyên thì sử dụng các gói cước này sẽ rất lãng phí. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng Viettel đã cho triển khai gói cước N1 Viettel với ưu đãi hấp dẫn. Chỉ cần bỏ ra 1.000đ đăng ký bạn sẽ nhận ngay 10 phút gọi nội mạng miễn phí. Đây là gói cước đặc biệt phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại ở một thời điểm nhất định.

  • Hướng dẫn nhanh cách mua thẻ viettel bằng sms nhanh chóng nhất : tại đây

Thông tin chi tiết về gói cước N1 Viettel

Gói cước N1 Viettel hỗ trợ người dùng di động có nhu cầu gọi thoại không thường xuyên ở mức độ thấp. Đặc biệt với những khách hàng không có nhu cầu gọi thoại thường xuyên thì gói cước này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí khi sử dụng di động. Hiện nay gói cước được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao di động trả trước trả sau Viettel đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời  tham gia gói cước từ nhà mạng.
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Cước phí đăng ký: 1.000đ/lần.
  • Hạn sử dụng: 24h.

Goi-cuoc-N1-viettel

Cú pháp đăng ký gói N1 Viettel chỉ với 1.000đ

Gói cước N1 Viettel là gói cước phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng thấp và nhận được lời mời tham  gia từ nhà mạng. Do đó nếu thuê bao của bạn thuộc danh sách nhận được ưu đãi bạn soạn tin nhắn tham gia gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: N1 gửi 109

Sau khi đăng ký gói cước thành công thuê bao di động chỉ cần chờ tin nhắn phản hồi của nhà mạng và tắt thiết bị để di động của bạn được cập nhật ưu đãi từ gói cước là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói N1 mạng Viettel

Gói cước khuyến mãi N1 Viettel mang đến cho người dùng di động rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như sau:  

  • Tặng 10 phút gọi thoại sử dụng cho nhu cầu gọi nội mạng Viettel
  • Thời gian sử dụng ưu đãi gói N1 của Viettel là 24h nên bạn có thể thoải mái gọi thoại trong ngày.
  • Cước phí đăng cực kỳ rẻ chỉ với 1.000đ/lần đăng ký.

Nếu thuê bao sử dụng hết 10 phút ưu đãi từ gói N1 mạng Viettel bạn sẽ bị tính cước phí theo quy định từ nhà mạng.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước N1 Viettel thành công và có những phút giây trò chuyện thả ga cùng bạn bè, người thân với mức phí ưu đãi chỉ 1.000đ/ngày.