Đăng kí gói D1 Mobifone nhận ngay ưu đãi lớn nhất hiện nay

915 Lượt xem

   Với thuê bao di động, việc đăng ký gói D1 Mobifone 1 ngày là cách nhanh nhất để thuê bao di động nhận được 150 MB data để truy cập Internet mỗi ngày mà không phải lo lắng việc tốn kém cước phí sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách đăng kí gói cước có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây. 

Thông thường, đối với thuê bao truy cập mạng không thường xuyên, đăng ký gói cước 3G chu kì dài sẽ rất tốn kém. Hiểu được nhu cầu sử dụng người dùng nhà mạng đã chính thức cho phép đăng kí gói D1 Mobifone  với ưu đãi là 150 MB data phí chỉ có 8000VNĐ mỗi ngày. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền trong khi sử dụng điện thoại.

  • Tham khảo thêm cách mua thẻ cào giá tốt nhất bằng cách click ngay: tại đây

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói D1 Mobifone

goi-D1-Mobifone

gói D1 Mobifone

Với gói D1 sẽ giúp thuê bao di động không phải lo lắng về phí khi sử dụng. So với các gói 3G khác thì gói cước này tương đối giá rẻ. Để sử dụng gói cước bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

D1 gửi đến 999

Sau khi gửi thành công tin nhắn đăng ký, bạn tắt thiết bị và khởi động lại thiết bị để điện thoại cập nhật những ưu đãi nhận được từ gói vào thuê bao của mình.

Cung cấp data tới: 150 MB để truy cập internet đọc báo, xem phim, nghe nhạc trong ngày.

Khi sử dụng hết data ưu đãi nhận được từ gói bạn sẽ bị thu phí theo quy định của nhà mạng

Để kiểm tra dữ liệu còn lại của gói  bạn có thể kiểm tra thông qua tin nhắn:  KT DATA gửi 999.

Những thông tin chi tiết nhất về gói D1 Mobifone

Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao di động muốn truy cập Internet trong một khoảng thời gian ngắn và nhận được lời mời đăng ký gói D1 Mobifone.

Để tìm hiểu xem thuê bao di động của bạn có thể đăng kí gói cước hay không bạn cần thực hiện soạn tin: KT DSKM gửi 999.

  • Phạm vi: Toàn quốc.
  • Phí đăng ký: 8000 đồng / 1 lần đăng kí
  • Thời gian sử dụng: 24h.

gói D1 Mobifone không có tính năng gia hạn tự động, do đó thuê bao không sợ tự động gia hạn khi hết nhu cầu sử dụng gói.

Ngoài gói D1, nhà mạng cũng cung cấp gói 3G một ngày khác với  là gói D10 với data ưu đãi là 1,5 GB / 10.000 đồng / ngày.

>>> Học nhanh cách đăng kí gói 3G 10 ngày mobifone nhanh nhất

Với ưu đãi hấp dẫn của gói D1 Mobifone, chúc các thuê bao di động sẽ đăng ký thành công gói 3G D1 và tận dụng hiệu quả nhất những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước đem lại. Chúc bạn thành công!Ghé thăm chuyên mục thường xuyên để nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất từ nhà mạng nhé!