Đăng ký nhanh gói K250 Mobifone nhận ngay ưu đãi khủng nhất

131 Lượt xem

Đăng ký gói K250 Mobifone là một trong những gói cước cực kì ưu đãi do nhà mạng triển khai. Đăng kí thành công gói cước bạn sẽ có cơ hội nhận được tới 450 phút  gọi thoại mỗi tháng để đảm bảo quá trình liên lạc.

Nếu bạn có nhu cầu liên lạc thường xuyên thì gói K250 Mobifone  chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn lúc này. Nếu bạn muốn sử dụng gói cước bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Đăng ký nhanh gói K250 Mobifone  nhận ngay tới 450 phút mỗi tháng

gói K250 Mobifone  được nhà mạng  Mobifone áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau thuộc danh sách khuyến mại của nhà mạng. Để biết bạn có được phép sử dụng gói cước hay không bạn cần thực hiện soạn tin: KT DSKM gửi 999 hoặc bấm cú pháp USSD *090# nhấn phím Gọi.

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc
  • Thời gian sử dụng gói: gói hiện đang triển khai

goi-k250-mobifone

gói K250 Mobifone

Cách đăng ký gói K250 Mobifone  nhận ngay ưu đãi khủng:

Nếu bạn thuộc danh sách khuyến mại của nhà mạng và muốn sử dụng gói cước bạn có thể chủ động soạn tin theo cú pháp :

DK K250 gửi 999  (200đ/sms)

Cước phí sử dụng gói cước: 250,000đ. Phí sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính với thuê bao trả trước và cuối tháng với thuê bao trả sau

Chu kỳ: 30 ngày kể từ lúc đăng kí thành công

  • Ứng tiền vietnamobile đơn giản nhanh chóng nhất: tại đây

Ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói K250 Mobifone

Đăng kí thành công gói cước bạn sẽ nhận được tới 450 phút  gọi thoại với quy định như sau:

– Cộng tới 200 phút gọi thoại nội mạng mobifone

– Cộng 250 phút  gọi thoại ngoại mạng

Khách hàng đăng ký gói K250 Mobifone nếu có nhu cầu sử dụng lâu dài thì bạn nên thường xuyên thực hiện nạp tiền vào tài khoản điện thoại của mình. Nếu không muốn tiếp tục sử dụng bạn có thể chủ động hủy bằng cách soạn tin: HUY K250 gửi 999

Sử dụng gói K250 Mobifone chắc chắn bạn sẽ có những giây phút thoải amis trò chuyện với bạn bè người thân của mình mọi lúc mọi nơi mà không lo sợ tốn kém chi phí.

Nếu  ngoài nhu cầu liên lạc, bạn muốn trải nghiệm Internet thì bạn có thể lựa chọn và đăng kí ngay cho mình một gói 3g mobifone để dùng. Một trong những gói cước được sử dụng nhiều nhất hiện nay là gói MIU

– Để sử dụng gói cước bạn cần thực hiện soạn: DKV MIU gửi 9084

– Cước phí sử dụng: 70.000đ/lần đăng ký.

– Ưu đãi data nhận được: 600MB/tháng , miễn hoàn toàn cước phí phát sinh ngoài gói.

Chúc các bạn có nhiều những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị nhất cùng gói K250 Mobifone.  Đồng hành cùng chuyên mục thường xuyên để nhận nhiều thông tin hữu ích nhất nhé!