Danh sách các mệnh giá thẻ Vietnammobile mới nhất hiện nay

764 Lượt xem

   Chuyên mục sẽ chia sẻ với độc giả danh sách đầy đủ các mệnh giá thẻ Vietnammobile trên thị trường hiện nay và cách sử dụng thẻ cào này sao cho hiệu quả nhất.

  • Nếu muốn mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng bạn click: Xem thêm

Mệnh giá thẻ Vietnammobile đã có mặt trong nhiều khía cạnh của cuộc sống và dần dần trở thành một sản phẩm đa chức năng phục vụ nhu cầu con người tối đa nhất hiện nay.

Ngoài chức năng nạp tiền điện thoại, mệnh giá thẻ cào này còn được sử dụng vào rất nhiều mục đích khác nữa như: nạp tiền vào tài khoản game, nạp au moblie bằng thẻ điện thoại, trả hóa đơn điện nước hàng tháng, mua sắm online,….   Thẻ cào Vietnammobile ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của nó trên thị trường hiện nay.

Thông tin chi tiết nhất về các mệnh giá thẻ Vietnammobile  hiện nay

mệnh giá thẻ Vietnammobile

Mệnh giá thẻ Vietnammobile 

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhà mạng Vietnamobile đã cho triển khai rất nhiều mệnh giá thẻ khác nhau để bạn lựa tham khảo và sử dụng cụ thể:

- Thẻ cào điện thoại Vietnammobile 10K (10.000đ)

- Thẻ cào điện thoại Vietnammobile 20K (20.000đ)

- Thẻ cào điện thoại Vietnammobile 30K (30.000 đ)

- Thẻ cào điện thoại VietnamKobile 50K (50.000đ)

- Thẻ cào điện thoại VietnamKobile 100K (100,00đ)

- Thẻ cào điện thoại Vietnammobile 200k (200.000 đ)

- Thẻ cào điện thoại Vietnammobile 300K (300.000VNĐ)

- Thẻ cào 500K Vietnammobile (500 000 VND)

Tất cả các mệnh giá thẻ Vietnammobile  đều được phát hành dưới hai hình thức là thẻ cào giấy và thẻ cào trực tuyến. Tùy theo nhu cầu và điều khoản thanh toán, khách hàng có thể chọn mua thẻ Vietnammobile tùy ý nhất để sử dụng

Cách sử dụng mệnh giá thẻ Vietnammobile  hiệu quả nhất

Bạn có thể dùng thẻ vietnamobile để thêm tiền vào tài khoản di động để tiếp tục quá trình liên lạc cùng sử dụng các dịch vụ nhà mạng.

Nạp tiền cho tài khoản game online,   người chơi có thể sử dụng thẻ Vietnammobile từ 10K đến 500K để nạp tiền vào tài khoản  game.

Mệnh giá thẻ Vietnammobile  cũng được sử dụng làm phương tiện thanh toán thay thế cho tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng.   Có rất nhiều dịch vụ hiện cho phép thanh toán qua thẻ Vietnammobile.   

Cách mua mệnh giá thẻ Vietnammobile  ưu đãi nhất hiện nay

Truy cập hệ thống banthe247.com  rồi thực hiện mua thẻ theo hướng dẫn dưới đây.

+ Bước 1: Khách hàng có thể đăng ký tài khoản miễn phí qua email mới hoặc đăng ký qua tài khoản Facebook hoặc G +. Nạp tiền vào tài khoản thành viên nếu muốn mua thẻ

+ Bước 2: Mua thẻ vietnamobile  trực tuyến

Khách hàng chọn "Mua mã thẻ điện thoại" và cập nhật thông tin như sau:

mua mệnh giá thẻ Vietnammobile

Mệnh giá thẻ Vietnammobile 

  • Chọn nhà cung cấp: thẻ vietnamobile
  • Mệnh giá, số lượng, email kiểm tra giao dịch, phương thức thanh toán

>>> Hoàn tất nhấp: Mua thẻ ngay

+ Bước 3: Thanh toán khi mua thẻ vietnamobile online

Để thanh toán dễ dàng cho người mua mệnh giá thẻ Vietnammobile  hệ thống hiện triển khai hai hình thức: Mua bằng tài khoản thành viên hoặc bằng tài khoản ngân hàng. Để nhận nhiều ưu đãi bạn nên chọn cách mua bằng tài khoản thành viên.

    Trên đây là toàn bộ thông tin về các mệnh giá thẻ Vietnammobile mới nhất hiện nay và cách mua thẻ nhận nhiều ưu đãi nhất. Chúc bạn mua thẻ thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.