Dạo quanh vùng trồng nho – du lịch Bordeaux trọn vẹn nhất!

831 Lượt xem

Du lịch Bordeaux trọn vẹn nhất không thể thiếu bằng việc nghé thăm vùng trồng nho bậc nhất thế giới này để hòa mình cùng thiên nhiên…

Nhắc đến Bordeaux người ta không thể bỏ qua rượu vang và để tạo nên những chai rượu làm nên tên tuổi của thành phố phía Tây Nam của Pháp này. Chính vì vậy, việc trải nghiệm hòa mình cùng thiên nhiên khi đến thăm quan vùng trồng nho nổi tiếng nhất của thế giới này để được nếm rượu, ẩm thực cũng như thưởng thức kiến trúc La Mã.

dao-quanh-vung-trong-nho-du-lich-bordeaux-tron-ven-nhat

Dạo quanh vùng trồng nho – du lịch Bordeaux trọn vẹn nhất!

Dạo quanh vùng trồng nho – du lịch Bordeaux trọn vẹn nhất!

Với điều kiện khí hậu cực kỳ lý tưởng để sản xuất những chai rượu vang nổi tiếng bậc nhất thế giới, các du khách sẽ được nếm thử lên đến 60 loại rượu từ 7.000 xưởng nằm trên diện tích 120.000ha đất. Các giống nho ở đây như merlot, cabernet sauvignon hay cabernet franc. Bạn hãy nếm thử các vị rượu tại các vườn nho trong những xưởng rượu cao cấp hay được trồng từ những gia đình tiêu biểu là Château Lafite Rothschild.

Bordeaux được người La Mã mang rượu vang từ thế kỷ thứ nhất, bạn có thể thấy tàn tích của Palais Gallien tại vòm của nhà hát với thiết kế đặc trưng từ thời La Mã. Đồng thời bạn có thể chứng kiến cảnh đẹp tuyệt vời khi tòa cung điện sẽ được phản chiếu xuống mặt sông khi đi dọc về phía nam.

​ dao-quanh-vung-trong-nho-du-lich-bordeaux-tron-ven-nhat-1

Cách để du lịch Bordeaux trọn vẹn

Để được du lịch thành phố Bordeaux trọn vẹn nhất bạn hãy thuê cho mình chiếc xe đạp Vclub cho tiện tham quan vùng đất rượu vang vừa mang vẻ lãng mạn đặc biệt khi du ngoạn dọc sông Garonne của thành phố. Bạn hãy băng qua cầu đá Point de Pierre chiêm ngưỡng những khung cảnh thành phố cổ của nơi có 300 tòa nhà xung quanh Bordeaux là những Di sản Thế giới. Tiếp đó, bạn đi về phía bắc để đi qua con sông nâng hiện đại Pont Jacques Chaban-Delmas từ đó hoàn thành một hành trình dài 8km khi du lịch Bordeaux.

Leo lên đỉnh tháp chuông của Pey Berland, bạn sẽ được ngắm nhìn một cách toàn cảnh thành phố Bordeaux. Và hẳn bạn sẽ nghe thấy những câu chuyện xoay quanh các xác ướp được phát hiện gần tháp chuông Saint Michel. Bạn hãy tranh thủ chụp lại những bức tượng đặc trưng tại nơi quảng trường Place des Quinconces. Đồng thời quảng trường cũng là nơi diễn ra những hoạt động tổ chức các hội chợ vào cuối tuần hay các sự kiện âm nhạc, thể thao khác.

Để đến được Bordeaux bạn sẽ dễ dàng đi được bằng cách đi tàu hỏa, lái xe sau đó đi bộ hay đạp xe trong thành phố. Bạn hãy kiếm cho mình một tài xế để được tận hưởng một ngày tuyệt vời khi tham quan các xưởng rượu nho.

Hãy làm những gì bạn muốn khi du lịch Bordeaux và tận hưởng thiên nhiên trong lành nhất nhé du khách!