Đâu là cách mua card viettel 10k nhận được nhiều ưu đãi nhất hiện nay?

330 Lượt xem

  Có rất nhiều phương pháp mua card viettel 10k  cho bạn lựa chọn tuy nhiên không phải cách nào cũng đem lại nhiều những ưu đãi và lợi ích nhất. Để có thể chọn cho mình được một cách mua thẻ viettel tốt nhất bạn có thể tham khảo thêm nội dung dưới đây.

Những hình thức mua card viettel 10k  mới nhất hiện nay

Mua card viettel 10k  theo cách truyền thống

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, người mua chỉ cần nhanh chóng tới cửa hàng hoặc đại lí phân phối thẻ cào viettel để có thể  mua cho mình những chiếc thẻ cào ưng ý nhất. Đây là một phương thức mua truyền thống bởi nó đã xuất hiện từ khá lâu đời. Được đa số mọi người lựa chọn và tin dùng hiện nay.

mua-card-viettel-10k

Mua card viettel 10k  

Theo đó để nạp tiền theo cách này bạn hãy nhanh chóng lấy dãy số dưới lớp tráng bạc sau đó thực hiện nhấn như sau:  *100* mã số thẻ# Ok

Thông tin về số seril và mã thẻ cào viettel:

+ Nếu số seri thẻ cào viettel gồm 11 chữ số, thì mã thẻ cào sẽ có 13 số

+ Nếu số seri  thẻ cào viettel gồm 14 chữ số, thì mã thẻ cào sẽ có 15 số.

Để phân biệt thẻ cào thật hay giả bạn cần căn cứ vào điểm mệnh giá in trên thẻ nạp trùng với mệnh giá in trên lớp tráng bạc hay không nếu trùng mới là thẻ cào thật, không trùng nghĩa là thẻ cào giả.

Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của hình thức mua thẻ cào này đó chính là bạn sẽ phải tiêu tốn khá nhiều thời gian công sức khi mua thẻ cào.

Hướng dẫn mua card viettel 10k trực tuyến

Đây là một trong những hình thức mua thẻ khá mới, phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Tuy nhiên nó nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ phía người tiêu dùng bởi tính nhanh chóng, tiện lợi, đơn giản và có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất về cho bản thân mình.

Mua thẻ trực tuyến khắc phục được gần hết những nhược điểm của cách mua thẻ truyền thống. Không cần phải mất nhiều thời gian ra ngoài, chỉ cần ngồi ngay tại nhà hay phòng làm việc là bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng sở hữu ngay một chiếc thẻ cào trong tay chỉ trong vài phút đồng hồ. Thật thuận tiện và dễ dàng đúng không?

Hiện nay, Viettel cũng đã liên kết với rất nhiều địa chỉ trực tuyến để phân phối thẻ cào tới khách hàng của mình một cách thuận lợi nhất. Trong đó không thể không nhắc tới địa chỉ Banthe247.com.

Khi thực hiện giao dịch mua card viettel 10k  tại đây https://banthe247.com/ bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi mà những địa chỉ khác không đem lại được

Hướng dẫn chi tiết cách mua card viettel 10k  tại Banthe247.com

Bước 1: Tiến hành đăng kí tài khoản thành viên

Có thể lựa chọn một trong hai cách sau đây:

- Đăng kí trực tiếp bằng mục đăng kí trên hệ thống

- Dùng tài khoản facebook, google,.. để đăng nhập trực tiếp vào hệ thống

Bước 2: Thực hiện chuyển tiền vào tài khoản thành viên

Lựa chọn chuyển tiền bằng cách thực hiện chuyển qua cây ATM gần nhất hoặc có thể tới trực tiếp điểm giao dịch của ngân hàng  để thực hiện chuyển đổi.

Bước 3: Chọn ngay mục “Mua mã thẻ”

mua-card-viettel-10k-1

mua card viettel 10k 

Nhập đầy đủ các thông tin hệ thống yêu cầu bao gồm :

- Nhà cung cấp: Mạng Viettel

- Mệnh giá thẻ nạp: 10K

- Số lượng thẻ cần mua:

Thực hiện tuần tự theo các bước trên tại hệ thống  Banthe247.com bạn đã hoàn thành các bước mua card viettel 10k  rồi đấy. Hy vọng bài viết có thể cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất.