Đổi thẻ cào Game thành tiền mặt nhanh chóng nhất

456 Lượt xem

Đổi thẻ cào game thành tiền mặt là dịch vụ thu mua thẻ cào trực tuyến, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng khi mua và sử dụng thẻ cào game. Bạn có thể dùng thẻ cào game nạp tiền vào tài khoản, đổi thẻ game sang thẻ điện thoại hay đổi thẻ cào game thành tiền mặt nhanh chóng nhất trên Doithe66.com.

Đổi thẻ cào game thành tiền mặt hay đổi thẻ Zing sang thẻ khác trên Doithe66.com, người dùng nhận được chiết khấu hấp dẫn nhất cho các loại thẻ game cũng như giao dịch cực kỳ tiện lợi, nhanh chóng, không giới hạn số lượng thẻ cũng như chỉ thực hiện qua 2 bước là có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng. Tiền sẽ về chỉ sau 5 - 30 phút thực hiện rút tiền.

doi-the-cao-game-thanh-tien-mat-doithe66

Sử dụng cách quy đổi thẻ cào ra tiền trực tuyến này, người dùng được sử dụng dịch vụ tốt nhất, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình cùng như đảm bảo an toàn, bảo mật trong giao dịch và thông tin tài khoản. 

Những lợi ích khi đổi thẻ cào game thành tiền mặt trên Doithe66.com

- Nhận tiền về tài khoản ngân hàng từ 5 - 30 phút giao dịch cũng như có thể đổi thẻ và rút tiền từ 7h30 tới 22h00.

- Hỗ trợ chuyển tiền thanh toán tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, CN và ngày lễ tết.

- Liên kết với tất cả các ngân hàng nội địa hiện nay

- Kiểm tra, xử lý lỗi nhanh chóng, chính xác

- Tư vấn, hướng dẫn miễn phí, tận tâm.

Hướng dẫn đổi thẻ cào game thành tiền mặt nhanh chóng

Bước 1: Truy cập trang Doithe66.com và đăng nhập tài khoản thành viên. Nếu chưa có tài khoản, bạn đăng ký theo hướng dẫn, điền thông tin đầy đủ giống như đăng ký gmail. Hoặc bạn dùng tài khoản Google, Facebook. 

Bước 2: Đăng nhập tài khoản và thực hiện đổi thẻ game tại mục 'Đổi thẻ cào thành tiền', bạn chọn nhà cung cấp của thẻ cào, nhập mã thẻ, số lượng thẻ và thực hiện. 

thu-mua-the-cao-doithe66

 

Chiết khấu đổi thẻ game trên Doithe66.com: 

    Megacard: 11%
    Gate: 12.5%
    Bit: 16%
    Vcoin: 18.75%
    Zing: 19%
    Oncash: 20%

Với mức chiết khấu này, nếu bạn đổi thẻ Megacard thành tiền mệnh giá 100.000đ, bạn sẽ nhận được số tiền 89.000đ. Dịch vụ đổi thẻ cào trên Doithe66.com đem đến sự an tâm cho người dùng với chiết khấu hấp dẫn, thanh toán chính xác, nhanh chóng, hỗ trợ tất cả các ngày kể cả thứ 7, CN, lễ tết. Đây là địa chỉ đổi thẻ cào thành tiền phí thấp và uy tín thu hút nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây. 

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng tại mục Rút tiền. Bạn nhập số tiền cần rút và thực hiện lệnh rút tiền ngay để tiền chuyển về tài khoản ngân hàng chỉ sau 5 - 30 phút giao dịch. 

Lưu ý: 

- Cập nhật địa chỉ email, tài khoản ngân hàng chính xác, bảo mật để thông tin giao dịch cũng như tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng, giao dịch thành công.
- Số tiền rút tối thiểu là 50.000đ và nhỏ hơn số tiền có trong tài khoản hiện có đã bao gồm phí ngân hàng.

Dịch vụ thu mua thẻ cào trực tuyến của Doithe66.com mà ở đây là đổi thẻ cào game thành tiền mặt diễn ra nhanh chóng, đơn giản nhất tới người dùng hay bạn cũng có thể đổi thẻ điện thoại ra tiền.

Vì vậy, ngay hôm nay, bạn hãy đăng ký thành viên và trải nghiệm dịch vụ, thực hiện đổi thẻ cào game thành tiền mặt, rút tiền về tài khoản ngân hàng để chi dùng.

Ngoài ra, bạn có thể sim thêm những thông tin này trong mục Dịch vụ sim thẻ tại đây: http://toptinvn.net/c249/dich-vu-sim-the