Gia hạn các gói 3g Mobifone bằng cách nào?

746 Lượt xem

Trong quá trình sử dụng các gói cước 3G, các thuê bao di động rất quan tâm đến việc gia hạn gói cước 3G Mobifone. Bởi đây là cách nhanh nhất giúp các thuê bao di động có thể dễ dàng truy cập mạng internet tốc độ cao mỗi ngày. 

Khi sử dụng các gói 3G Mobi giới hạn lưu lượng sử dụng các thuê bao di động  thường rất quan tâm đến việc các gói cước bạn đang sử dụng có tự động gia hạn trong quá trình sử dụng hay không? Điều này xuất phát từ việc nếu thuê bao di động đăng ký các gói cước không tự động gia hạn sẽ rất dễ dẫn đến sử dụng cước phát sinh khá lớn. Bên cạnh đó, nếu bạn sử dụng gói cước tự động gia hạn nhưng lại quên không tiến hành hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng nữa thì rất dễ xảy đến việc phát sinh cước phí. Để giúp khách hàng tránh được những tình huống trên, trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cạch gia hạn gói cước 3G Mobifone nhanh nhất.

>>> Để thuận lợi hơn trong trường hợp bạn không muốn đi ra ngoài mua thẻ cào, hoặc khi cào thẻ giấy có thể xảy ra trường hợp bạn bị mất mã số in trên thẻ cào không nạp được hay bạn đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài thì lại vô cùng bất tiện khi phải nhờ tới người quen tại trong nước mua giúp, có 1 cách mua thẻ cào rất nhanh chóng và cũng không phải ra ngoài đó là mua thẻ vina online.

gia-han-goi-cuoc-3g-mobifone

 

Gia hạn các gói 3G Mobifone đơn giản nhất

Gia hạn gói cước sẽ giúp người dùng dễ sử dụng 3G Mobifone với cước phí tiết kiệm nhất. Để gia hạn gói cước bạn có thể soạn tin theo cú pháp dưới đây: GH tên gói gửi 999.

Nếu thuê bao di động không có nhu cầu sử dụng gói cước 3G Mobifone nữa bạn tiến hành hủy gói cước theo cú pháp: KGH tên gói  gửi 999.

Các hình thức gia hạn gói 3G mobifone

Gia hạn tự động

Với hình thức gia hạn tự động, hệ thống sẽ thông báo đến bạn trước khi hết chu kỳ sử dụng 1 ngày, nếu bạn không yêu cầu hủy gói thì sang chu kỳ mới hệ thóng sẽ tự động gia hạn gói cước cho bạn. Thông thường, các gói cước 3G giới hạn lưu lượng sử dụng như M10, M25, M50, Miu, Miu90, BMIU, Zing, đều có tính năng gia hạn tựu động ngay khi bạn đăng ký sử dụng gói cước. Do đó, bạn nên bảo đảm tài khoản của mình đủ để gia hạn và tiếp tục sử dụng gói cước.

>>> Nạp tiền điện thoại bằng internet banking vietcombank giúp bạn bổ sung tiền cho tài khoản chính điện thoại di động một cách thuận tiện, an toàn, nhanh chóng và dễ dàng.

Nếu thuê bao di động yêu cầu hủy gói hoặc số dư tài khoản của bạn không đủ để tiếp tục gia hạn gói cước thì  gói cước đó sẽ bị hủy khi bạn không đáp ứng đầy đủ yêu cầu gia hạn của nhà mạng. 

gia-han-goi-cuoc-3g-mobifone

Người sử dụng chủ động gia hạn

Khi gần hết chu kỳ sử dụng gói bạn có thể nhắn tin với cú pháp: GH tên gói gửi 999 để gia hạn gói cước. nếu trong quá trình sử dụng bạn đã dùng hết dung lượng data bạn có thể gia hạn thêm gói cước 3G để sử dụng nhưng số ngày sử dụng sẽ không được cộng dồn . 

Nếu thuê bao di động không muốn sử dụng gói 3G đã đăng ký nữa bạn có thể hủy gia hạn bất cứ lúc nào, sau khi tiến hành hủy gói cước thành công bạn vẫn được sử dụng gói cước đến thời hạn bạn sử dụng của gói cước tại thời điểm gia hạn. 

Lưu ý khi gia hạn gói cước 3G Mobifone

Các thuê bao di động sẽ không gia hạn thành công gói cước khi gói 3G bạn đang sử dụng vẫn còn data ưu đãi.

Sau khi hủy gói bạn sẽ được sử dụng gói 3G mặc định là M0, đây là gói sử dụng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu với cước phí khá cao. Do đó, nếu có nhu cầu truy cập internet mỗi ngày thì bạn nên đăng ký các gói cước 3G khác của Mobifone để sử dụng. 

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động đã biết cách gia hạn gói cước 3G Mobifone thành công và thỏa sức trải nghiệm internet mỗi ngày với chi phí tiết kiệm nhất.