Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng 3G mobifone nhanh nhất

177 Lượt xem

   Mua thêm dung lượng 3G mobifone là cách được nhiều thuê bao di động sử dụng.   Đây là cách nhanh nhất để người dùng  có thể thoải mái truy cập internet mọi lúc mọi nơi với cước phí giá rẻ nhất. Làm sao để sử dụng gói cước? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

  • Chi tiết cách mua thẻ viettel giá tốt nhất hiện nay: tại đây

Trong quá trình sử dụng gói cước 3G Mobifone nhất là những gói 3G giới hạn dung lượng thì việc hết data thường xuyên xảy ra, để tiếp tục truy cập mạng bạn cần phải thực hiện mua thêm dung lượng 3G mobifone  để sử dụng.   Hiểu được nhu cầu nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều các gói bổ sung dung lượng cho người dùng sử dụng là gói X15, X25, X35.   Đây là gói bổ sung cho gói Mobifone 3G, bao gồm MIU, MIU90, BMIU hoặc M70, M90, M120, M200.   Để mua thêm dung lượng 3G mobifone từ các gói này khá đơn giản và dễ dàng. Nếu bạn chưa biết có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Hướng dẫn cụ thể cách mua thêm dung lượng 3G mobifone

mua-them-dung-luong-3G-mobifone

mua thêm dung lượng 3G mobifone

Thuê bao di động khi sử dụng hết data gói chính và muốn mua thêm dung lượng Mobifone 3G để truy cập Internet miễn phí cho tới khi hết chu kì dùng của gói bạn có thể tham khảo thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Việc mua thêm dung lượng 3G mobifone là cực kì cần thiết vì khi thuê bao sử dụng hết data tốc độ cao sẽ bị giảm băng thông.   Tại thời điểm này, bạn cần phải mua thêm dung lượng ưu đãi để sử dụng bằng cách nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

KT DATA gửi tới 999

Hiện tại, nhà mạng có triển khai rất nhiều các gói bổ sung data cho thuê bao lựa chọn mua thêm dung lượng 3G mobifone  để sử dụng. Bạn có thể tham khảo thông tin bẳng dưới đây để có thể chọn cho mình được một gói 3G phù hợp nhất để sử dụng.

Tên gói 3G mobifone

Cách đăng ký gói dịch vụ

Cước phí khi sử dụng gói

Ưu đãi data nhận được

Chu kỳ  sử dụng gói

MAX15

Soạn tin: DK MAX15 gửi 999

15.000đ

Nhận thêm 350 MB

Bằng thời gian sử dụng gói chính

MAX25

Soạn tin: DK MAX25 gửi 999

25.000đ

Nhận thêm 600 MB

MAX35

Soạn tin: DK MAX35 gửi 999

35.000đ

Nhận thêm 1 GB

Lưu ý: Đối với các gói dịch vụ 3G: M70, M90, M120, M200 và chu kỳ dài, khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi nhận được từ gói cước bạn cần bắt buộc mua thêm dung lượng 3G mobifone  để tiếp tục quá trình truy cập mạng nhé!

Hy vọng với những thông tin cung cấp trên bạn có thể thực hiện mua thêm dung lượng 3G mobifone  thành công và có thể nhận được thật nhiều những trải nghiệm hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ.

Ghé thăm chuyên mục thường xuyên để có thể nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất nhé!