Hướng dẫn cách đăng ký gói C69 Vinaphone

1370 Lượt xem

Nếu thuê bao của bạn là một trong những gói có nhu cầu gọi nội mạng nhiều thì không nên bỏ qua gói C69 Vinaphone để có cơ hội nhận thật nhiều những ưu đãi khủng mà gói cước đem lại.

Nhà mạng Vinaphone đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp cho khách có thể trải nghiệm tốt nhất những dịch vụ của nhà mạng, trong đó có gói cước C69 của Vinaphone cũng đang thu hút nhiều khách hàng sử dụng. Vậy gói cước này cò gì để các thuê bao di động quan tâm và chú ý đến vậy? Hãy cùng theo dõi thông tin bài viết dưới đây nhé.

>>> Xem thêm: Chuyên viên kế toán là làm gì?

goi-noi-mang-c69-vinaphone

Đăng ký gói cước C69 gọi thỏa thích

>>> Xem thêm gói cước DP70B của Mobifone ưu đãi 3 trong 1 cực hấp dẫn

Ưu đãi của gói C69 Vinaphone

Khi khách hàng có nhu cầu đăng ký gói cước sẽ nhận được các ưu đãi sau đây:

+ Bạn sẽ nhận ngay 1500 phút gọi nội mạng VinaPhone & cố định VNPT miễn phí trong 30 ngày.

+ Thuê bao sau khi đăng ký thành công sẽ nhận ngay 30 phút gọi ngoại mạng miễn phí trong nước trong thời hạn hiệu lực của gói cước.

+ Ưu đãi tin nhắn: Nhận được 30 tin nhắn miễn phí trong 30 ngày

+ Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

+ Mức phí đăng ký: 69.000/1 lần đăng ký

>>> Nếu bạn chưa biết cách nạp tiền điện thoại mobifone online thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm chúng tôi. 

Hướng dẫn cách đăng ký gói C69 Vinaphone

Khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng gói cước có thể soạn tin nhắn theo cú pháp:  SET C69 gửi 1544

Sau khi bạn gửi tin nhắn đến 900, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống thông báo đã đăng ký gói cước thành công, cùng thông tin chi tiết về gói cước C69 Vinaphone. Bạn chỉ cần tắt đi, bật lại điện thoại di động của mình là có thể sử dụng những ưu đãi hấp dẫn của gói cước C69 này.

Nhận ưu đãi lớn khi đăng ký gói cước C69 của Vinaphone

Lưu ý khi đăng ký gói C69 Vinaphone

+ Đối tượng đăng ký gói cước C69 của Vinaphone: Thuê bao Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói C69 từ nhà mạng Vinaphone. Những lưu ý khi đăng ký sử dụng C69 Vina

+ Gói cước C69 Vinaphone chỉ dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng, không phải là gói cước khuyến mãi áp dụng đại trà cho mọi thuê bao trả trước, trả sau Vinaphone.

- Để kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách các thuê bao may mắn này hay không, bạn chỉ cần bấm cú pháp USSD *091#OK. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn danh sách các chương trình khuyến mãi mà thuê bao bạn được tham gia.

+ Trong chu kỳ sử dụng của gói cước, nếu bạn sử dụng hết ưu đãi 1500 phút gọi nội mạng, 30 phút gọi ngoại mạng, 30 tin nhắn nội mạng thì khi bạn tiếp tục gọi điện, nhắn tin nội mạng sẽ phải trả cước phí thoại, nhắn tin theo quy định của nhà mạng.

+ Sau 30 ngày, nếu không sử dụng hết, các ưu đãi này sẽ tự động bị hủy, không được bảo lưu sang tháng sau, do đó, bạn nên có kế hoạch sử dụng hợp lý để tránh lãng phí ưu đãi từ nhà mạng.

>>> Xem thêm: Cách để mua thẻ cào online đơn giản nhất hiện nay

Ưu đãi siêu khủng khi đăng ký gói MAXTN Mobifone

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về gói C69 Vinaphone, hy vọng với những thông tin trên đây bạn đã nắm rõ được ưu đãi và cú pháp đăng ký của gói cước này?

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước và thoải mái trò chuyện cùng bạn bè và người thân!

>>> Xem thêm Dịch vụ Sim thẻ để cập nhật những gói cước dịch vụ giá ưu đãi nhất, thẻ cào điện thoại để sử dụng thuê bao tốt hơn.