Hướng dẫn mua key Bitdefender Internet Security 2016 đơn giản

1021 Lượt xem

Key Bitdefender Internet Security 2016 hiện đang là 1 trong những phần mềm diệt virus an toàn và hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Người dùng chỉ cần truy cập website online và tiến hành mua key diệt virus.
Thế nào là phần mềm Bitdefender? Phần mềm này có ưu nhược điểm nào? Khách hàng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết nhất về phần mềm này.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể xem thêm dịch vụ diet virus cho android của cửa hàng của chúng tôi cùng uy tín và chất lượng tốt, giá rẻ với chiết khấu tốt nhất. Nếu như khách hàng đang muốn mua phần mềm để diệt virus cho điện thoại android thì nhanh gọi trực tiếp ngay với địa chỉ của chúng tôi. Cam đoan những giải pháp mà trung tâm của chúng tôi mang đến đều khiến cho các bạn cảm nhận hài lòng.

Key Bitdefender Internet Security 2016 là gì?

Như chúng ta đã biết, công nghệ ngày càng hiện đại thì cũng kéo theo những hạn chế, rủi ro quan trọng. Mọi thông tin người dùng như thông tin cá nhân, hacker, sâu máy tính… có thể bị đánh cắp.
Hiểu được tầm quan trọng này, chúng tôi gửi đến người dùng bài viết hướng dẫn cụ thể.
Bitdefender Internet Security 2016 hiện là 1 trong những cách mua thẻ cào đơn giản và hiệu quả nhất cho người dùng. Người dùng chỉ cần truy cập vào Muathe123.vn và thực hiện mua key Bitdefender như sau:

mua phần mềm diệt virus

 


Bitdefender internet security 1U/1Y
Khách hàng sử dụng gói cước này cho 1 thiết bị máy tính và sử dụng trong 1 năm.
Giá bán : 250.000đ (Chưa chiết khấu)
Bitdefender internet security 3U/1Y
Phiên bản khách hàng cài đặt cho 3 thiết bị máy tính trong vòng 1 năm
Giá bán: 390.000đ (chưa chiết khấu)

Chuyên cung cấp diệt virus cho điện thoại uy tín và chất lượng. Vì thế nên, hãy mua ngay phần mềm virus cho thiết bị di động của mình ngay. Bất kỳ thông báo chi tiết về dịch vụ quý khách. hoàn toàn có thể gọi trực tiếp ngay với chúng tôi để được tư vấn, tư vấn một cách tốt nhất.

Hướng dẫn mua key Bitdefender Internet Security 2016

Khách hàng tiến hành mua mã key phần mềm Bitdefender 2016 bằng thông tin sau đây:
Bước 1: Đăng ký thẻ thành viên của Muathe123.vn
Khách hàng tiến hành đăng ký thẻ thành viên của Muathe123.vn bằng thông tin sau đây:
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Mật khẩu
Mã xác thực
Điền đủ thông tin, khách hàng nhấn chọn ‘Đăng ký’.
Bước 2: Mua key diệt virus Bitdefender 2016
Khách hàng tiến hành mua key bằng thông tin sau:
Số lượng key
Email
Phương thức thanh toán
Người dùng có thể thanh toán bằng hai hình thức sau đây:

diệt virus


Chúng tôi chuyên mang tới dịch vụ phần mềm diệt virus điện thoại uy tín và chất lượng với giá thấp. Vì thế nên, nếu người sử dụng đang muốn dùng gói dịch vụ tại trung tâm của chúng tôi thì hãy liên hệ ngay để được tương trợ một cách nhanh chóng nhất. Đọc thêm tại: https://muathe123.vn/phan-mem-bitdefender/key-bitdefender-antivirus-plus-2016-8579.html

Thanh toán qua thẻ ngân hàng: Khách hàng thanh toán qua thẻ ngân hàng  khách hàng mất chi phí giao dịch qua dịch vụ internet banking.
Thanh toán qua thẻ thành viên: Khách hàng không mất chi phí giao dịch mà được hưởng ưu đãi, chiết khấu lên đến 6,1%. Đây là mức chiết khấu vô cùng khủng đối với người dùng tính đến thời gian hiện tại.
Thực hiện đủ 2 bước trên, người dùng chỉ cần nhấn chọn ‘Mua thẻ ngay’. Chỉ với 2 bước, người dùng đã dễ dàng thực hiện mua key diệt virus và hưởng chiết khấu ưu đãi cho người dùng.
Trên đây là những hướng dẫn mà chúng tôi gửi đến người dùng với hy vọng người dùng sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc mua key Bitdefender Internet Security 2016 an toàn và hiệu quả cho người dùng.
Chúc các bạn thành công!