Hướng dẫn nhanh cách gia hạn gói 3G viettel để được tặng thêm cước phí

175 Lượt xem

   Chương trình khuyến mại hấp dẫn lần đầu tiên được phát sóng chỉ có tại Viettel: do đó, từ tháng 5/2016, khách hàng sử dụng mạng 3G của Viettel bằng cách mở rộng thời hạn sử dụng hoặc gia hạn gói 3G viettel  sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng đem lại. Vậy thực hư thông tin gia hạn gói 3G đúng ngày được tặng thêm cước phí là gì? Nếu bạn quan tâm có thể dành chút thời gian tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhất dưới đây. 

Với chương trình khuyến mãi này, ngoài việc hỗ trợ khách hàng có thể đảm bảo quá trình tiếp tục sử dụng dịch vụ nó cũng giúp tiết kiệm một khoản tiền  không nhỏ cho những thuê bao thường xuyên truy cập mạng 3G. Để hiểu rõ hơn hãy cùng tham khảo thêm thông tin dưới đây nhé!

Gia hạn gói 3G viettel  tặng thêm cước phí miễn phí- chỉ dành cho Viettel

Đây là chương trình khuyến mại mới cho người sử dụng điện thoại di động sử dụng dịch vụ 3G của Viettel, không có nhiều điều kiện hoặc không đủ tiền để đăng kí sử dụng gói dịch vụ mới. Bạn chỉ cần có đủ tiền trong tài khoản để có thể gia hạn gói cước  là hoàn toàn có thể nhận được ưu đãi cực kì hấp dẫn mà chương trình đem lại.

gia-han-goi-3g-viettel

gia hạn gói 3G viettel

- Những ưu đãi nhận được đối với những thuê bao gia hạn gói 3G viettel  đúng ngày

+ Tận dụng những ưu đãi hấp dẫn nhất để bảo lưu dung lượng ưu đãi từ chu kỳ trước (nếu có), tối đa 200 MB.

+ Bạn sẽ nhận được ưu đãi tặng 100% cước phí khi đăng kí và sử dụng gói MI cho khách hàng đã đăng ký sử dụng các gói 3G Viettel không giới hạn như Mimax, MimaxSV, Mi90 ...

- Trường hợp khách hàng gia hạn gói 3G viettel  trước thời hạn kết thúc gói (trước 05 ngày): Nhận ưu đãi lên tới 50% lưu lượng miễn phí từ gói cước .

Những thông tin chi tiết nhất về chương trình gia hạn gói 3G viettel  đúng ngày để tặng thêm cước phí

- Thời gian triển khai gói cước: Bắt đầu từ tháng  5 năm 2016

- Đối tượng tham gia:

+ Khách hàng là thuê bao sử dụng gói cước 3G của Viettel, thuê bao đã sử dụng nhưng vẫn chưa được gia hạn trong chu kỳ trước đó và khách hàng muốn chuyển đổi nhu cầu của họ sang các gói cước 3G khác. .

Thuê bao thuộc danh sách khuyến mại của nhà mạng và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng kí và sử dụng gói cước

- Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Lưu ý: Khách hàng có thể chủ động kiểm tra thời gian hết hạn của gói cước bằng cách nhanh chóng soạn tin: KT DATA gửi tới 999.

Hãy nhanh chóng  tham gia vào chương trình gia hạn gói 3G viettel  đúng ngày tặng thêm cước phí để tận hưởng những lợi ích  hấp dẫn nhất mà nhà mạng dành tặng cho thuê bao của mình.

Chúc bạn có thể thực hiện gia hạn gói 3G viettel  thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng!