Hủy gói M90 mobifone đơn giản chỉ qua vài thao tác

920 Lượt xem

   Gói M90 mobifone là một gói 3G  rất hấp dẫn dành cho khách hàng của nhà mạng Mobifone.   Thuê bao của mạng Mobifone hiện đang cần truy cập mạng với tần số thấp, nên tham khảo gói này. Tuy nhiên, nhiều khách hàng có nhuc ầu truy cập cao hơn thường hay chọn cách hủy gói M90 mobifone để tiết kiệm chi phí cho thuê bao.

Hướng dẫn nhanh cách hủy gói M90 mobifone

Mobifone M90 ​​cung cấp cho khách hàng ưu đãi lên tới 2,1 GB truy cập mạng để thoải mái vào mạng xã hội, trải nghiệm âm nhạc, phim ảnh và hơn thế nữa nếu bạn muốn tiết kiệm tiền tối đa nhất khi lướt nét thì gói này chính là lựa chọn tốt nhất.

huy-goi-m90-mobifone

hủy gói M90 mobifone

Đối với những người đăng ký có nhu cầu thích hợp, gói này sẽ hỗ trợ nhiều thứ trong quá trình sử dụng.   Đối với khách hàng có nhu cầu nhiều hơn hoặc ít hơn, hãy xem xét để lựa chọn được gói phù hợp nhất cho mình.

Đối với khách hàng có nhu cầu cao, ưu đãi này khá thấp.   Ngay cả khi bạn sẽ không bị tính phí cho việc sử dụng dữ liệu với tốc độ thấp khi dùng hết data tốc độ cao từ gói.   Những với tốc độ truy cập mạng chậm sẽ khiến rất nhiều người cảm thấy khó chịu.  Vì vậy, nhiều thuê bao lựa chọn cách hủy gói M90 mobifone  để chọn cho mình được gói 3g phù hợp hơn để dùng.

>>> Xem thêm: Đăng kí gói D1 Mobifone nhận ngay ưu đãi lớn nhất hiện nay

Cách hủy gói M90 mobifone nhanh nhất hiện nay

Khách hàng của nhà mạng Mobifone hiện nay nếu gói cước không còn phù hợp cũng như ưu đãi không đáp ứng được nhu cầu sử dụng thì bạn có thể chủ động hủy gói theo cú pháp:

HUY M90 gửi tới 999

+ Cước tin nhắn gửi đến 999: 200 đồng / sms.

+ Gói cước có tính năng gia hạn tự động vào cuối chu kỳ là 30 ngày, do đó khách hàng phải chọn thời gian hủy gói hợp lý nhất.   Thời điểm thích hợp nhất cho khách hàng là từ 28 đến 29 trong tháng đó.

Nên đăng kí gói 3g nào sau khi hủy gói M90 mobifone?

Tên gói 3G mobifone

SMS đăng ký đăng kí gói

Giá cước sử dụng

Data miễn phí nhận được

Chu kỳ sử dụng gói

Cước phí phát sinh

Gói cước MIU

Soạn tin: DKV MIU gửi 9084

70.000đ

Nhận thêm 600MB

30 ngày

Miễn phí

Gói cước MIU90

Soạn tin: DKV MIU90 gửi 9084

90.000đ

Nhận thêm 1GB

Gói cước BMIU

Soạn tin: DKV BMIU gửi 9084

200.000đ

Nhận thêm 3GB

Hy vọng với những thông tin trên bạn có thể thực hiện hủy gói M90 mobifone  thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.   Bạn có thể tham khảo đăng kí một trong những gói 3g trên để sử dụng khi cần và tiết kiệm chi phí tối đa nhất.