Nên hủy gói cước V10 Vinaphone khi nào?

304 Lượt xem

Với các khách hàng đang sử dụng gói cước V10 thì việc nên hủy gói cước V10 Vinaphone khi nào? Cú pháp hủy gói cước V10 Vinaphone được nhà mạng triển khai như thế nào? Để tìm hiểu thông tin chi tiết về cách hủy gói cước bạn có thể tham khảo thông tin  trong bài viết dưới đây.

Huy-goi-cuoc-V10-Vinaphone

Hiện tại gói cước V10 Vinaphone là gói cước gọi thoại có thời hạn sử dụng ngắn nhất của Vinaphone triển khai. Chỉ với 1,000đ tham gia đăng ký gói cước bạn sẽ nhận được ưu đãi 10 phút gọi thoại miễn phí. Đây là gói cước phù hợp với người dùng di động có nhu cầu gọi thoại không thường xuyên. Còn đối với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại thường xuyên thì bạn nên hủy gói cước V10 Vinaphone lựa chọn một gói cước tiện ích khác. Vậy cách hủy gói cước V10 Vinaphone như thế nào? Nếu bạn quan tâm thì có thể theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên hủy gói cước V10 Vinaphone?

Gói cước V10 là gói cước gọi thoại ngắn ngày dành cho người dùng có nhu cầu gọi thoại không thường xuyên. Nhưng với người thường xuyên gọi thoại thì gói cước sẽ không phù hợp. Do đó, thuê bao đang sử dụng gói cước V10 Vinaphone thì bạn nên tiến hành hủy gói cước để lựa chọn gói cước khác phù hợp hơn.

Gói cước V10 Vinaphone có tính năng gia hạn tự động nên thuê bao nên hủy gói cước trước khi sang chu kỳ mới.

Nên hủy gói cước V10 Vinaphone khi sử dụng hết ưu đãi từ gói cước này.  

>>> Tham khảo thông tin về dịch vụ mua thẻ cào online vô cùng hấp dẫn bằng cách click here ngay nhé

Huy-goi-cuoc-V10-Vinaphone

Hướng dẫn cách hủy gói cước V10 của Vinaphone

Nếu sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của mình bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: HUY V10 gửi 900

Cước phí tin nhắn đến đầu số 900: Miễn phí.

Sau khi hủy gói cước khách hàng chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận hủy gói cước từ tổng đài thành công là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình.

>>> Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thông tin về dịch vụ mua mã thẻ bằng sms dễ dàng và tiện ích chỉ với một click chuột. Tham khảo ngay: https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-bang-sms-vietnamobile-8411.html

Một số lưu ý khi hủy gói cước V10 Vinaphone

Vì ưu đãi từ gói cước V10 Vinaphone là rất lớn nên trước khi có ý định hủy gói cước thuê bao nên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước theo cú pháp như sau bấm *091#0#OK

Khi sử dụng hết số phút gọi từ gói cước V10 Vinaphone thuê bao có thể đăng ký lại gói cước để sử dụng. Tối đa mỗi thuê bao di động sẽ được đăng ký gói cước 2 lần trong ngày.

Khi nhận được tin nhắn xác nhận hủy gói cước V10 Vinaphone thuê bao di động nên chờ tin nhắn xác nhận hủy gói cước thành công từ tổng đài.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết chọn thời điểm hủy gói cước V10 Vinaphone vào thời điểm phù hợp nhất. Bạn cũng đừng quên sau khi hủy gói cước bạn có thể lựa chọn một gói cước tiện ích phù hợp hơn với nhu cầu của mình để đăng ký sử dụng.