Nhận ngay ưu đãi 450 phút gọi miễn phí từ gói K250 Mobifone

912 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại thường xuyên là nhu cầu của rất nhiều khách hàng sử dụng di động. Để sử dụng cho nhu cầu đó của mình bạn sẽ mất khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước K250 Mobifone với ưu đãi gọi thoại cực khủng đến 450 phút gọi miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động hàng tháng của mình.

 

Goi-cuoc-K250-Mobifone

Là một trong số ít gói cước gọi thoại có ưu đãi cực khủng được nhà mạng triển khai gói cước K250 Mobifone đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng di động. Với ưu đãi gọi thoại siêu khủng bạn sẽ không cần lo lắng đến cước phí phát sinh vượt gói mỗi tháng.

Mặc dù gói cước K250 Mobifone có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhưng nhiều khách hàng không biết cú pháp đăng ký nên không thể sử dụng ưu đãi từ gói cước này. Để giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng ưu đãi từ gói cước, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Thông tin về gói cước K250 Mobifone

Thông thường khách hàng khi có nhu cầu gọi thoại miễn phí đến 450 phút gọi mỗi tháng bạn sẽ tiêu tốn một khoản tiền cực khủng. Nhưng với gói cước K250 Mobifone bạn sẽ mất 250.000đ là có thể gọi thoại thoải mái mỗi ngày. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: trên cả nước.
  • Đối tượng triển khai: Gói cước khuyến mãi gói K250 áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động và theo danh sách khuyến mãi từ nhà mạng. Để biết thuê bao di động của mình có thuộc đối tượng nhận được ưu đãi tham gia gói cước hay không bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999 hoặc bấm *090# Gọi.
  • Thời gian triển khai: Đang được triển khai.
  • Cước phí đăng ký: 250.000đ/lần.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.

Goi-cuoc-K250-Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước K250 Mobifone

Nếu bạn có nhu cầu gọi thoại thường xuyên và có may mắn thuộc danh sách áp dụng gói cước từ nhà mạng thì bạn nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK K250 gửi 999

Cước phí nhắn tin đến 999: 200đ/sms.

Sau khi đăng ký gói cước K250 Mobifone thành công thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước K250 Mobifone:

  • Tặng 200 phút thoại miễn phí sử dụng cho các cuộc gọi thoại nội mạng Mobifone
  • Tặng 250 phút thoại sử dụng cho các cuộc gọi thoại ngoại mạng.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước K250 Mobifone

Gói cước K250 Mobifone có tính năng gia hạn tự động nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần.

Sau môt thời gian sử dụng nếu gói cước K250 Mobifone không còn phù hợp với nhu cầu của mình thì bạn nên hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUY K250 gửi 999

Hi vọng với những thông tin chi tiết về ưu đãi của gói cước K250 Mobifone trên đây các thuê bao di động đã biết cách đăng ký gói cước thành công và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình.