Tham khảo cách đăng ký nhanh gói TD5 ưu đãi của Vinaphone

1130 Lượt xem

Nhu cầu truy cập mạng của khách hàng nhà mạng Vinaphone hiện nay là khá cao, và mỗi khách hàng sẽ có một khung giờ truy cập khác nhau.Và các gói cước mà nhà mạng cung cấp cho khách hàng của mình cũng tương ứng áp dụng nhiều khung giờ khác nhau. Gói TD5 ưu đãi của Vinaphone là một gói cước vô cùng tiết kiệm hỗ trợ khách hàng truy cập vào khung giờ nhất đinh. Cụ thể về gói cước này ra sao cũng như cách đăng ký thế nào khách hàng hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viêt sau đây.

Tìm hiểu thông tin về gói TD5 ưu đãi của Vinaphone

Đây là một gói cước khá ưu đãi của nhà mạng Vinaphone dành cho những khách hàng hay thức đêm, hoặc phát sinh nhu cầu truy cập internet vào khung giờ đặc biệt. Sau khi đăng ký thành công gói cước này khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi truy cập mạng không giới hạn trong vòng 24 giờ, tuy nhiên chỉ áp dụng trong khung giờ từ 0h sáng đến 6h sáng. Đây là một khung giờ khá đặc biệt ít thuê bao nào truy cập khung giờ này trừ thói quen hoặc tính chất công việc.

>>> Tìm kiếm các gói cước ưu đãi khác hấp dẫn hơn tại : http://toptinvn.net/

Với gói cước này khách hàng có nhu cầu truy cập vào khung giờ này nhiều sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Gói cước này được áp dụng rộng rãi cho những khách hàng trả trước hoặc sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Vinaphone.

Cách đăng ký nhanh gói TD5 ưu đãi của Vinaphone

Nếu như bạn thấy gói cước này đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như muốn trải nghiệm gói cước này thì có thể nhanh chóng đăng ký thông qua cú pháp tin nhắn sms như sau :

DK TD5 gửi về 888

+Cước phí của tin nhắn sms gửi đi : Miễn phí.

+Cước phí của gói ưu đãi : 5.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi của gói cước : 24 giờ( 1 ngày) tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

+Khung giờ áp dụng ưu đãi của gói cước : từ 0h sáng đến 6h sáng.

goi-cuoc-td5-cua-vinaphone-1(1)

gói TD5 ưu đãi của Vinaphone

 

Lưu ý :

  • Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng nên khách hàng không cần phải tiến hành soạn lại tin nhắn khi có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo.
  • Tại thời điểm đăng ký khách hàng cần đảm bảo rằng tài khoản chính của mình có đủ để đăng ký dễ dàng gói cước.

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng gói TD5 ưu đãi của Vinaphone này mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin cho những khách hàng có nhu cầu đăng ký và sử dụng.