Thông tin mới ưu đãi nhất về gói cước MAX100 Vinaphone

2892 Lượt xem

Gói cước MAX100 Vinaphone đúng là một gói cước có ưu đãi khủng của nhà mạng dành tặng cho khách hàng của mình.

Sử dụng gói cước, quý khách hàng sẽ nhận được 1.2GB dung lượng data tốc độ cao để sử dụng liên tiếp trong thời gian 30 ngày. Ngoài ra, quý khách hàng còn được miễn phí sử dụng cước phát sinh 100% khi bạn truy cập mạng internet dù đã sử dụng hết data miễn phí của gói.

>>> Bật mí cho các thuê bao mobi cách nạp tiền điện thoại mobifone trả trước dễ thực hiện và uy tín chỉ cần truy cập Napthe365.com

goi-cuoc-max100-vinaphone

gói cước MAX100 Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký nhanh gói cước MAX100 Vinaphone

Để đăng ký thành công gói cước, quý khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: ON MAX100 gửi 6088 

Sau khi gửi tin nhắn thành công theo cú pháp đến đầu số 6088, quý khách hàng sẽ nhận được một mã xác nhận, bạn hãy tiếp tục soạn tin nhắn theo cú pháp để hoàn tất quá trình đăng ký:

 Y <mã-xác-nhận> gửi 1543

Tên gói

Cú pháp đăng ký

Ưu đãi data

Cước đăng ký

Max100

ON MAX100 gửi 6088

1,2GB

100.000đ/tháng

Sau khi đăng ký thành công gói cước, bạn nhận được 1.2GB dung lượng data tốc độ cao sử dụng trong thời gian 30 ngày. Bạn còn được miễn phí 100% phí phát sinh khi dùng hết 1.2GB

Lợi ích lớn khi sử dụng gói cước MAX100 Vinaphone

Đăng ký thành công gói cước với cước phí 100.000 đồng/tháng, được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của bạn. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng gói cước này, bạn hãy thường xuyên kiểm tra tài khoản và nạp tiền kịp thời bạn nhé.

Gói cước không bị phát sinh phí vượt gói khi khách hàng dùng hết dung lượng data trong tháng, bạn vẫn có thể truy cập mạng internet ở tốc độ bình thường. Thật tiện lợi phải không thuê bao? Bạn còn có thể thoải mái tận dụng những ưu đãi khác cũng như dễ dàng xem thêm mọi thông tin giải trí cũng như các tin tức hấp dẫn khác trên mạng. 

goi-cuoc-max100-vinaphone

gói cước MAX100 Vinaphone

Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi sang chu kỳ tiếp, bạn không cần phải mất thời gian đăng ký gói cước cho những lần tiếp theo với điều kiện tài khoản đủ để gia hạn. 

Tuy nhiên nếu tài khoản không đủ, khách hàng cũng không cần phải lo lắng, hãy mua thẻ điện thoại để bổ sung tài khoản cho dế yêu nhé. 

Nếu vẫn có nhu cầu truy cập mạng, quý khách hàng có thể mua thêm dung lượng data của gói cước MAX100 vinaphone để sử dụng. Giúp cho việc truy cập mạng của bạn với tốc độ cao được diễn ra một cách dễ dàng, thoải mái nhất.

>>> Xem thêm: Việc làm nhanh cho những ứng viên chuyên ngành kế toán

Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888.

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước này, hoặc bạn thấy gói cước này không phù hợp với mình thì hãy nhanh chóng hủy theo cú pháp tin nhắn như sau: HUY tên-gói-cước gửi 888.

Hủy gói cước xong, quý khách hàng sẽ bị mất toàn bộ dung lượng data của gói cước. Vì vậy, trước khi hủy bạn hãy tham khảo thêm các gói cước 3G Vinaphone khác để sử dụng cho tiết kiệm. Nếu không bạn truy cập mạng sẽ bị đưa về gói cước mặc định M0 là 75đ/50Kb cao gấp 3 lần so với việc sử dụng một gói cước mới khác.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước MAX100 Vinaphone. Trân trọng cảm ơn!

>>> Xem thêm: Đăng ký gói B190 Viettel nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất