Ưu đãi lớn khi sử dụng gói cước F300 của Mobifone

1424 Lượt xem

Gói cước F300 của Mobifone là gói cước có dung lượng data tốc độ cao khủng nhất mà thương hiệu viễn thông Mobifone dành tặng cho quý khách hàng của mình.

Hướng dẫn đăng ký nhanh nhất gói cước F300 của Mobifone

Đăng ký thành công gói cước F300 của Mobifone, quý khách hàng sẽ nhận được cho mình 30GB dung lượng data tốc độ cao. Nếu bạn đang sử dụng một gói cước 3G Mobifone thông thường, và gói cước đó không đáp ứng được đủ nhu cầu cho bạn thì bạn hãy nhanh chóng chuyển sang dùng gói cước F300 để có cơ hội trải nghiệm cũng như nhận về cho mình nhiều ưu đãi.

Mua thẻ cào garena cực kỳ nhanh chóng, đơn giản, nhận ưu đãi lớn. Chi tiết cách mua xem tại:  https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-garena-o-dau-gia-re-7338.html

goi-cuoc-f300-cua-mobifone

gói cước F300 của Mobifone

Gói cước được ra mắt để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng từ tháng 3/2016. Đăng ký thành công gói cước bạn sẽ nhận về cho mình ưu đãi dung lượng nổi bật hơn hẳn chính là 30GB với giá cước vô cùng ưu đãi chỉ có 300.000vnđ/tháng.

Như vậy, khi sử dụng gói cước này,qúy khách hàng sẽ nhận thấy được tiết kiệm cho tài khoản rất nhiều cũng như tốc độ đường truyền vô cùng ổn định. Đây là một lợi thế cho bạn trong quá trình đăng ký và sử dụng dịch vụ nhà mạng.

Để đăng ký thành công gói cước F300 của Mobifone, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

ON F300 gửi 9084.

Để được trải nghiệm những ưu đãi tuyệt vời của gói cước này, quý khách hàng phải là thuê bao Fast Connect Mobifone hòa mạng trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều.

  • Thời gian bắt đầu triển khai của gói cước F300: Từ ngày 10/03/2016 và chưa có thời gian kết thúc. Nếu có bất kỳ thông báo nào từ nhà mạng, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng sớm nhất.
  • Giá cước để đăng ký thành công gói cước là: 300.000đ/tháng
  • Dung lượng data tốc độ cao miễn phí: 30GB data
  • Cước phí phát sinh ngoài gói là: 9,77đ/50KB
  • Thời gian sử dụng của gói cước này là: 30 ngày

Mời bạn tham khảo thêm cách mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao tại trang web bán thẻ cào trực tuyến Muathe24h.vn đã và đang được đông đảo khách hàng tin tưởng nhất. Cách mua thẻ như thế nào xem tại: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-chiet-khau-cao-nhat-tai-muathe24h-vn-8356.html

Những lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước F300 của Mobifone

Gói cước F300 là gói cước 3G giới hạn dung lượng data tốc độ cao, không phải là gói cước trọn gói. Nếu sử dụng hết những ưu đãi dung lượng miễn phí đến từ gói cước này, mà bạn vẫn truy cập mạng, thì bạn sẽ bị tính cước phát sinh vượt gói.

goi-cuoc-f300-cua-mobifone

gói cước F300 của Mobifone

Gói cước hiện tại chỉ dành riêng cho thuê bao sử dụng sim Fast Connect Mobifone, và truy cập trên các thiết bị như Ipad, máy tính bảng,...Thuê bao hòa mạng điện thoại di động không thể đăng ký thành công gói cước F300 này.

Gói cước có tính năng tự động gia hạn thành công sau khi hết chu kỳ sử dụng, chỉ cần trong tài khoản của bạn có đủ số tiền cước phí. Nếu có nhu cầu sử dụng gói cước này, quý khách hàng hãy thường xuyên kiểm tra tài khoản của mình và nạp tiền bạn nhé.

Có thể thấy, gói cước F300 rất đáng để khách hàng bỏ tiền ra để sử dụng và trải nghiệm. Những ưu điểm của gói cước này chắc chắn sẽ giúp bạn có một buổi lướt internet vui vẻ và hạnh phúc nhất.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước F300 của Mobifone. Trân trọng cảm ơn!